TÔI LÀ ĐÁP BẢO HIỂM!

Sinh năm 1975 tại Tp.HCM

Tôi khát khao, tôi ước ao có 1 phép màu để tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp.

Và hành trình TÌM GIẢI PHÁP của tôi KẾT THÚC khi tôi thực sự hiểu ra ý nghĩa của BẢO HIỂM NHÂN THỌ!

Tôi quyết định trở thành CHUYÊN GIA tư vấn bảo hiểm nhân thọ.

SỨ MỆNH của tôi là thông qua BHNT giúp nhiều gia đình VN luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH tương lai để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

“Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ là TRÁCH NHIỆM của người trụ cột!”

Tôi làm đại lý bảo hiểm bởi vì tôi biết rằng: trong cuộc sống đầy rẫy những rủi ro và bất trắc này, khi 1 cuộc đời chấm dứt thì có 1 hay nhiều cuộc đời khác vẫn buộc phải tiếp tục. Tôi tự nhận thấy có lương tâm và trách nhiệm phải giúp cho những cuộc đời kia được tiếp tục tận hưởng cuộc sống tươi đẹp ngay cả khi không còn người thân bên cạnh.

 

Lập kế hoạch tài chính cũng giống như xây một căn nhà. Trước khi xây bạn cần kiến trúc sư tư vấn và thiết kế để đảm bảo kết cấu vững chắc cho ngôi nhà. Nếu bắt đấy xây tường khi móng chưa vững thì ngôi nhà sẽ rất yếu. Điều này cũng tương tự trong lĩnh vực tài chính, nếu muốn kế hoạch tai chính của gia đình bạn vững mạnh, bạn phải cần có 1 người thiết kế giúp bản kế hoạch đó, đây chính là VAI TRÒ của tôi.

Tôi tốt nghiệp ĐH Kinh Tế -Khoa Tài Chính Ngân Hàng, hơn 20 năm làm việc với con số, tôi đảm bảo sẽ thiết kế một sản phẩm đúng, đủ và hết sức cần thiết cho gia đình bạn.

Cho dù bạn là ai đi chăng nữa và bất cứ ở độ tuổi nào, bạn có thể đã có gia đình riêng hoặc đang sống cùng với cha mẹ mình, bạn có thể còn trẻ hoặc đã luống tuổi…thì bạn cũng luôn mong muốn được trao nhận thật nhiều tình thương, thể hiện trách nhiệm thất chu toàn với những người thương yêu của mình. Thì đây, BHNT sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện đó.